Tử vi ngày 5/11/2019: Tuổi Sửu khó tránh va vấp, tuổi Dần thành công không xa

Xuất bản:

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2019 của 12 con giáp cho biết, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này có thể gặp trở ngại, thử thách. Nguyên nhân chính là do con giáp này thiếu kiên nhẫn. Ngoài ra bản mệnh cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc.

Tử vi ngày 5/11/2019

Tuổi Tý

Tử vi thứ Ba ngày mới 5/11/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tý may mắn trong phương diện công việc, sự nghiệp có phần ổn thỏa hơn, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách.
Tinh thần trách nhiệm của bản mệnh không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do dẫn đến thành công.
Tuy nhiên, vận trình của tuổi Tý trong ngày Bính Ngọ tương xung gặp chút chuyện buồn phiền về vấn đề tình cảm.
Người độc thân chán nản vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bản mệnh không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.
Trong khi đó những tuổi Tý đã có gia đình bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên có thể nảy sinh mâu thuẫn.
Chuyện chẳng có gì ngoài những bất đồng nho nhỏ hàng ngày, nhưng nếu không được giải quyết thì rất dễ biến thành đám cháy lớn, thổi bùng lên ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2019 của 12 con giáp cho biết, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này có thể gặp trở ngại, thử thách.
Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do con giáp này thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn nên mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng khá nhiều. Ngoài ra bản mệnh cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc.
Nếu tuổi Sửu không dồn hết sự tập trung vào việc đang làm thì rất có thể sẽ phạm phải sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân.
Tuổi Sửu cần phải nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình để sớm cải thiện được tình hình nếu không muốn kết quả tồi tệ hơn.
May mắn là ngũ hành tương sinh kéo lại, đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày khá hài hòa.
Bản mệnh và đối phương dần dần tìm được tiếng nói chung, hai trái tim luôn hướng về nhau, cùng sẻ chia mọi vui buồn trong cuộc sống. Hạnh phúc ngập tràn đã xóa tan những nỗi buồn lo của tuổi Sửu.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 5/11/2019 hôm nay là ngày Dần Ngọ tam hợp nên tuổi Dần thu hoạch được không ít thành quả đáng kể trong công việc, tài lộc khá dồi dào.
Con giáp này có quý nhân dẫn đường chỉ lối nên chớp được cơ hội kiếm tiền, không phải lo chuyện túng thiếu. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng.
Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay cũng có cát tinh nâng đỡ nên mọi khó khăn gặp phải trong ngày cũng sẽ được giải quyết triệt để.
Bản mệnh khá đa tài, có thể phát triển ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giành được sự tín nhiệm của cả đồng nghiệp, cấp trên và đối tác. Thành công sẽ không còn quá xa vời nữa.
Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên nhân duyên của tuổi Dần trong ngày thứ Ba này khá ảm đạm.
Mặc dù các cặp đôi vẫn còn yêu nhau rất nhiều nhưng vẫn có những điều bất lợi ngăn cách hai người, lời nói cũng như lời hứa, ước hẹn chẳng bao giờ hoàn thành như mong đợi. Người độc thân nên tích cực giao lưu, làm quen với đối tượng khác giới.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng trong ngày hôm nay thứ Ba 5/11/2019, tuổi Mão đối diện với cục diện Mão Ngọ tương phá nhắc nhở con giáp này nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.
Có điềm báo mất tiền, hao tốn tài lộc vì bản mệnh đưa ra những quyết định sai lầm, đặt lòng tin sai chỗ nên bị lợi dụng, lừa gạt tiền bạc.
Ngoài ra tuổi Mão cũng nên có kế hoạch chi tiêu khoa học, không nên chạy theo xu hướng, sở thích mà tiêu tiền vào những nơi không cần thiết.
Có thể hiện tại tuổi Mão chưa gặp khó khăn gì nhưng cũng nên dự phòng cho những khi túng thiếu hay trường hợp cấp bách sau này.
Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày cũng khá ổn thỏa. Nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bản mệnh sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình.
Tuy nhiên, con giáp này cần cố gắng bằng chính sức lực của mình chứ không thể chờ vào vận may mà có được.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, vận tài lộc của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba 5/11/2019 hôm nay có dấu hiệu tăng nhẹ.
Nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến con giáp này, nếu nắm bắt được thì thu nhập tăng ngoài sức mong đợi. Song lộc này chỉ cho những người làm ăn kinh doanh chứ làm công ăn lương thì không nhiều.
Tuy nhiên, nguồn thu nhập vẫn duy trì sự ổn định cần thiết.
Vì thế những tuổi Thìn đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh hoặc nghề tự do thì nên mau chóng nắm bắt thời cơ để tăng thu nhập cho mình.
Ngoài ra các hoạt động như đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nếu con giáp này tiến hành trong ngày cũng rất thuận lợi, hứa hẹn mang lại kết quả khả quan.
Đường tình duyên của tuổi Thìn được ngũ hành tương sinh thúc đẩy, có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp, song bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai người tới đâu.
Các cặp đôi yêu nhau đã lâu cảm thấy mối quan hệ chín muồi để bàn tính đến chuyện trọng đại.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ trong ngày 5/11/2019 hôm nay khá may mắn trên con đường gia tăng tài lộc của mình, vận trình biến động theo chiều hướng tích cực.
Con giáp này có người soi đường chỉ lối hướng dẫn cho cách kiếm tiền, nâng cao thu nhập, hơn thế nữa bản mệnh nhạy bén với thời cuộc nên không bỏ lỡ thời cơ tốt này.
Trong công việc bản mệnh cũng trở nên quyết đoán hơn. Tuổi Tỵ có chính kiến riêng, biết mình muốn gì và cần làm gì, điều quan trọng là con giáp này biết thế mạnh của bản thân ở đâu nên không dễ dàng bị ngoại cảnh tác động, đó mới chính là yếu tố mang lại thành công.
Hãy tiếp túc phấn đấu và phát huy nhiều hơn. Tuy nhiên, trong ngày Hỏa vượng tuổi Tỵ nên chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là về tim mạch.
Người cao tuổi, có tiền sử bệnh tim thì càng nên tránh kích động mạnh, luyện tập thể dục thể thao ở mức vừa phải, phù hợp với bản thân và cân bằng thời gian dành cho công việc với nghỉ ngơi.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày Ngọ Hỏa tự hình báo hiệu có điều không tốt lành đến với tuổi Ngọ.
Song nguyên nhân chính lại do tính cách nóng nảy, hiếu thắng của con giáp này gây ra. Bản mệnh dễ bị kích động, khó làm chủ được cảm xúc cá nhân của mình nên phạm phải sai lầm, công việc bị trì trệ, cấp trên khiển trách.
Về phương diện tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cũng cũng chẳng khả quan hơn là mấy, tiền bạc tiêu tốn bao nhiêu mà không giải quyết được vấn đề một cách triệt để.
Lời khuyên dành cho con giáp này là nên giữ bình tĩnh, đừng hành động liều lĩnh, bốc đồng mà gây ra hậu quả khó lòng cứu vãn được.
Bất cứ ai cũng có lúc rơi vào tình huống khó khăn nhưng điều quan trọng là tuổi Ngọ đừng để cảm xúc lấn át nhiều quá mà trở thành thói quen và bản thân trở nạn nhân của cảm xúc.
Nhất là trong chuyện tiền bạc càng không thể quyết định vội vàng khi chưa có sự suy tính kỹ càng.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2019 của 12 con giáp nói rằng phương diện sự nghiệp của tuổi Mùi không được suôn sẻ, thuận lợi.
Con giáp này không tập trung lắm vào những việc mình đang làm, bất cẩn nên mắc phải sai sót, khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng như kế hoạch. Đây cũng là điểm quan trọng nhất mà bản mệnh cần chấn chỉnh ngày lúc này.
Tuy nhiên, trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp lại mang đến nhân duyên hài hòa tuổi Mùi. Nếu còn độc thân, rất có thể con giáp này có thể được nhiều đối tượng khác giới để ý.
Bản mệnh có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính tuổi Mùi mới là người quyết định.
Trong khi đó tuổi Mùi đã yên bề gia thất có những giây phút hạnh phúc bên gia đình của mình. Tình cảm vợ chồng sâu đậm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và lắng nghe nhau trong mọi vấn đề.
Dù đối lúc có nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhưng cũng mau chóng tìm được tiếng nói chung và giải quyết một cách êm đẹp.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thân không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay bởi vận trình tài lộc của bản mệnh đang có dấu hiệu khởi sắc mạnh.
Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít. Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập sẽ có cải thiện.
Song điều quan trọng là tuổi Thân phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình.
Sự nghiệp của con giáp này cũng không có gì biến động, mọi việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Hơn thế nữa, các mối quan hệ xã giao hài hòa khiến không khí nơi công sở vô cùng thoải mái.
Tuy nhiên, ngày thứ Ba hôm nay, ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho tuổi Thân trong chuyện tình cảm.
Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì bản mệnh và đối phương không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay thứ Ba tương đối hanh thông, thuận lợi.
Tài lộc cũng có xu hướng tăng nhẹ. Nhìn chung con giáp này sẽ khá may mắn, dù làm gì cũng có cơ hội thu tiền về tay, vì thế hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.
Nhờ thế mà tuổi Dậu không phải đau đầu, lo lắng mỗi ngày vì chuyện cơm áo gạo tiền nữa. Trong khi đó ngũ hành tương xung lại tạo ra khoảng cách giữa các cặp đôi.
Tình cảm của con giáp này vốn đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng dưng gặp trở ngại, đi vào ngõ cụt mà không tìm được lối ra.
Bản mệnh cảm thấy mơ hồ về tương lai của hai người, cũng chẳng biết làm thế nào để thay đổi tình hình.
Đối với tuổi Dậu còn độc thân thì nên chủ động tạo ra những cơ hội tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình. Dường như con giáp này còn có chút chần chừ, lo sợ.
Thực tế hạnh phúc ở khắp mọi nơi, chỉ cần con giáp này mở lòng mình ra để đón nhận thì chẳng mấy chốc cũng sẽ được tận hưởng cảm giác ngọt ngào đó.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi con giáp ngày hôm nay 5/11/2019 chỉ ra rằng, tuổi Tuất có quý nhân chỉ dẫn cho cách làm việc đúng đắn nên công việc khá thuận lợi, không gặp khó khăn gì.
Chỉ cần con giáp này cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì sẽ đạt được mục tiêu như mong đợi. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải kiểm tra mọi việc để hạn chế rắc rối do bất cẩn, chủ quan.
Đường tài lộc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực, tuy nhiên những người làm nghề tự do hay buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn người làm công ăn lương thì vẫn chỉ có một nguồn thu nhập chính, không có gì thay đổi.
Nếu muốn cải thiện thu nhập, tuổi Tuất nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.
Những thành quả mà tuổi Tuất đạt được không phải ngẫu nhiên mà có, đó chính là kết quả mà bản mệnh đã phải rất vất vả mới có được, đây cũng là nguồn động lực để con giáp này tiếp tục phấn đấu và cố gắng hơn nữa.
Hãy phát huy thế mạnh và kiên định với phương hướng mình đã chọn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, tuổi Hợi trong ngày thứ Ba này có điềm báo bị người khác chơi xấu, cản trở nên vận trình có phần sa sút hơn.
Công việc của con giáp này đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình tuổi Hợi lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được.
Bản mệnh nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra.
Điều đó không đồng nghĩa với việc tuổi Hợi nhất thiết phải cầu toàn quá nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống dở khóc dở cười.
Hơn thế nữa, khi có vấn đề Con giáp này nên chủ động giải quết, đừng đợi chờ ai đó vì nghĩ rằng đối phương xuất sắc hơn mình.
Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên đường tình duyên của tuổi Hợi bị ảnh hưởng ít nhiều.
Bản mệnh những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận sự thật.
Tuy nhiên chớ nên vì thế mà chán nản hay mất niềm tin vào tình yêu.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Rate this post
xinhseo
xinhseo
Tôi là xinhseo yêu thích review chia sẻ, đánh giá mỹ phẩm và làm đẹp cho tất cả các bạn gái. Theo dõi tôi qua các bài viết hoặc hồ sơ trên mạng xã hội

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bạn Có Thể Thích

Kem Muôn Thuở có tác dụng gì, tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Kem Muôn Thuở từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp, được nhiều chị...

Sữa rửa mặt Rice Milk có tốt không, tác dụng gì?

Rice Milk, hay còn gọi là sữa rửa mặt gạo, là một sản phẩm làm đẹp bình dân...

Kem Emoon trị gì, có tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Kem dưỡng trắng da E moon Cream hấp thụ dưỡng chất vitamin E giúp làn da căng mịn,...

Kem HL

Kem HL nổi tiếng là "thần dược" làm trắng da cấp tốc, được đông đảo chị em tin...