Tử vi ngày 6/11/2019: Tuổi Tý rủi ro bất ngờ, tuổi Dần đứng giữa lựa chọn

Xuất bản:

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo ngày 6/11/2019 hôm nay tuổi Dần đang đứng giữa những sự lựa chọn, phải đưa ra quyết định cuối cùng của bản thân về con đường mình sẽ đi. Bản mệnh cảm thấy khó khăn trong các vấn đề về tài chính hay kinh doanh nhưng nếu đó là điều đúng đắn thì cũng không thể cố tình làm khác được.

Tử vi ngày 6/11/2019

Tuổi Tý

Tử vi thứ Tư ngày mới 6/11/2019 của 12 con giáp cho thấy ngày Đinh Mùi hôm nay tuổi Tý làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra.
Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, con giáp này hãy coi đó là động lực để mình cố gắng. Sau khi hoàn thành xong bản mệnh sẽ thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng.
Tuổi Tý có rất nhiều tài lẻ mà chính bản thân bạn cũng chưa thể hiện hết được.
Con giáp này sẽ gặp may mắn rất lớn về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay nhờ vào một người thân trong gia đình hay một cơ hội bất ngờ nào đó thế nhưng vẫn có những kẻ xấu xa muốn lừa gạt, chiếm đoạt tiền bạc của bản mệnh. Vì thế, đừng tùy tiện cho ai vay tiền.
Trong ngày Tý Mùi tương hại nên tuổi Tý rất dễ gặp phải tiểu nhân cố tình chơi xấu.
Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bản mệnh có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ chứng tỏ mình yếu kém hơn. Tốt nhất hãy lờ họ đi và tập trung năng lượng vào công việc của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, ngày 6/11/2019 hôm nay tuổi Sửu đón nhận nhiều điều vui vẻ, tích cực vì hầu hết đều là những điều tốt lành.
Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bản mệnh làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì.
Hãy vượt ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ.
Việc có một khoản tiền tích lũy là rất quan trọng, đặc biệt là trong những trường hợp cấp bách. Tuy nhiên vì Sửu
Mùi lục xung nên tuổi Sửu cũng chủ quan khinh địch hơn thường ngày. Và đó là nguyên nhân chính khiến bản mệnh mắc sai lầm, nhẹ thì chỉ tranh cãi, nặng thì còn phải bỏ tiền ra đền bù, vì thế hãy cố gắng để tâm hơn vào mọi việc mình đang làm.
Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Tư này cũng không được tốt cho lắm. Những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay.
Người độc thân nhân duyên kém, dù con giáp này và đối phương có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện nhưng mối quan hệ vẫn không đi đến đâu.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo ngày 6/11/2019 hôm nay tuổi Dần đang đứng giữa những sự lựa chọn, phải đưa ra quyết định cuối cùng của bản thân về con đường mình sẽ đi.
Bản mệnh cảm thấy khó khăn trong các vấn đề về tài chính hay kinh doanh nhưng nếu đó là điều đúng đắn thì cũng không thể cố tình làm khác được.
Tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh, vì vậy bản mệnh nên dành cả sự quan tâm đến người thân trong gia đình của đối phương.
Đây cũng là cách để con giáp này thể hiện sự chu đáo của mình, tạo được ấn tượng tốt và giúp tình cảm ngày càng khăng khít hơn.
Nếu bản mệnh có thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trong lúc làm việc cho tỉnh táo thì có lẽ nên điều chỉnh sao cho phù hợp.
Thực tế caffeine chỉ có tác dụng tức thời nhưng về lâu dài thì có lại gây ra những ảnh hưởng tiêu cực lên não bộ, thay vào đó uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 6/11/2019 hôm nay tuổi Mão nhờ tam hợp nên mọi việc tiến triển thuận lợi, từ công việc đến vận trình tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa.
Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh con giáp này cũng sẽ giải quyết một cách êm đẹp và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn.
Tuổi Mão có thể thử một lần vượt ra ngoài giới hạn của bản thân, hãy liều lĩnh và can đảm hơn để xem mình có thể đạt tới đỉnh cao nào trong cuộc sống.
Cho dù nỗ lực của cuối cùng vẫn không mang lại kết quả mong muốn thì ít nhất quá trình biến ước mơ thành hiện thực cũng sẽ mang lại cho con giáp này những trải nghiệm quý giá.
Với những gì đang có, tuổi Mão hoàn toàn có thể cảm thấy hài lòng. Trong phương diện tình cảm, con giáp này và đối phương biết chia sẻ, động viên nhau những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để nửa kia đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Thìn thứ tư ngày 6/11/2019 hôm nay lên xuống thất thường.
Có thể con giáp này sẽ bị cấp trên phàn nàn về công việc do cẩu thả, sai sót hoặc chậm tiến độ, nhưng cũng không nên thất vọng hay nóng giận vì chỉ khiến sự việc tồi tệ thêm.
Tuổi Thìn hôm nay càng cần tìm cách tĩnh tâm lại, cân bằng cảm xúc chứ đừng giận cá chém thớt, trút giận lên những người mà mình yêu thương.
Bản mệnh cũng cần chủ động tạo điều kiện và thúc đẩy đời sống tinh thần phát triển. Một kế hoạch tài chính cụ thể và hợp lí sẽ giúp bản mệnh cải thiện đáng kể nguồn thu chi của mình.
Nếu tuổi Thìn cho rằng tình yêu là suốt ngày chỉ nghĩ đến nhau và chẳng cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh mới là tốt, thì thực tế bản mệnh đã lầm.
Tình yêu đó sớm muộn cũng sẽ tan vỡ, bởi một người biết cách yêu sẽ tự mong muốn đối phương trưởng thành và tự lập trong mọi việc.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, trong ngày thứ Tư này tuổi Tỵ gặp vài chuyện vặt vãnh không như ý muốn. Dù là chuyện nhỏ nhưng con giáp này cũng phải giữ bình tĩnh thì mới giải quyết được, còn nếu nóng giận thì chỉ như đổ thêm dầu vào lửa, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng suôn sẻ, êm đềm như ý.
Về phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ, con giáp này là người sẽ phải gánh vác rất nhiều trọng trách, tuy nhiên bản mệnh hoàn toàn có đủ năng lực và sẵn sàng đón nhận nhiệm vụ mới. Và khi đã hoàn thành hãy sẵn sàng tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi, thư giãn.
Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hài hòa, con giáp này sẽ cảm nhận được sự bình yên khi ở bên người thân trong gia đình. Các mối quan hệ tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp, đó cũng là động lực để con giáp này suy nghĩ lạc quan hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay ngày 6/11/2019 của 12 con giáp báo hiệu, tuổi Ngọ đang đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân và bằng ý chí của mình con giáp này sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu đó.
Chỉ cần nỗ lực hết mình trong công việc thì sớm hay muộn bản mệnh cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức và tâm huyết của mình.
Hôm nay tuổi Ngọ không mấy vui vẻ vì không hài lòng về một số người xung quanh mình.
Đây cũng là lý do khiến con giáp này cảm thấy cô đơn, lẻ loi, không cảm nhận được tình cảm của người thân, đồng nghiệp hay bạn bè. Những lúc như thế này, bản mệnh thường có xu hướng dồn tập trung vào công việc.
Về phương diện tình cảm của tuổi Ngọ, nhân duyên hài hòa, vợ chồng vượt qua những rào cản trước mắt, cùng nhau xây dựng cuộc sống gia đình.
Mâu thuẫn giữa các cặp đôi được hóa giải bằng chính tình cảm giữa hai người. Dù còn những khúc mắc chưa được giải quyết nhưng tình yêu đã chiến thắng, đôi bên biết thông cảm và bao dung cho nhau.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, ngày hôm nay tuổi Mùi gặp may mắn khá nhiều nên không có gì là lạ nếu con giáp này nhận được một món tiền, có thể là đòi được nợ hay tiền thưởng, tiền trúng số. Không những thế một số người còn nhận được lời mời đi ăn uống.
Công việc cũng tiến triển rất tốt, bản mệnh làm việc với tất cả nỗ lực và sự can đảm của mình.
Nếu con giáp này yêu một người và cho rằng chỉ cần họ yêu mình là đủ thì có lẽ tuổi Mùi vẫn còn thiếu sót.
Hãy nghe câu chuyện của đối phương, về gia đình hay cách quan tâm của nửa kia với các thành viên trong nhà để cảm nhận rõ ràng hơn. Nếu họ là người coi trọng gia đình thì bản mệnh có thể tiến tới hôn nhân.
Để tránh tình trạng mệt mỏi, suy kiệt thể lực vào cuối ngày thì tuổi Mùi hãy thử tập ngồi thiền hoặc đứng dậy đi lại sau mỗi giờ làm việc.
Bởi ngồi lâu một lúc, cơ thể thiếu sự vận động gây nhức mỏi, khó chịu. Chỉ cần để cơ thể thư giãn một chút thôi là con giáp này sẽ thấy mình tỉnh táo và thoải mái hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng tuổi Thân là người thông minh, nhanh trí nhưng hôm nay con giáp này lại trở nên cao ngạo, thiếu chỉn chu.
Có thể người khác không giỏi như bạn nhưng họ lại biết khiêm nhường và kiên nhẫn, vì thế họ có thể vượt qua nếu như bản mệnh vẫn giữ tính cách này.
Nếu tuổi Thân có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và phấn đấu vì những điều tốt đẹp hơn trong tương lai thì nhất định bản mệnh sẽ có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.
Đôi lúc con giáp này cũng cần thay đổi thứ tự ưu tiên của mình trong cuộc sống để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.
Ngày thứ Tư của tuổi Thân có vận đào hoa rực rỡ, người độc thân dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình.
Tình cảm của con giáp này phát triển nhanh chóng, đôi lứa ở bên nhau tình yêu thăng hoa rực rỡ. Các cặp đôi nếu tình cảm đã đủ độ chín thì có thể xem xét đến chuyện về chung một nhà.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, vận trình ngày mới của tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Về phương diện tài lộc, con giáp này có thu nhập tăng tiến hoặc nhận được một khoản tiền hay trúng số.
Nhưng khi có tiền thì đừng chỉ nghĩ đến tiêu ngay vì có thể bản mệnh sẽ tiêu quá đà, thậm chí còn lớn hơn số tiền mình vừa nhận được.
Rất nhiều người đang nỗ lực và cống hiến cả cuộc đời để bảo vệ sự công bằng. Vì thế nếu như những nỗ lực của con giap này chưa mang lại hiệu quả như mong đợi thì cũng đừng nản lòng.
Trong công việc, hãy cố gắng cân bằng giữa sự hiếu thắng của bản thân với từng tình huống để không gây mất đoàn kết tập thể.
Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Dậu trong ngày thứ Tư này vô cùng khởi sắc. Chuyện tình cảm của bản mệnh và đối phương mang đến hạnh phúc ngọt ngào.
Người độc thân đang trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình, có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp qua sự giới thiệu, mai mối của bạn bè hoặc người thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Tuất trong ngày thứ Tư ngày 6/11/2019 tương phá có thể có những chuyện không vui tìm tới. Song dù cuộc sống có tệ đến mấy thì cũng không phải là điều quá khủng khiếp.
Đừng vội nản lòng bởi con giáp này còn sống, còn sức khỏe thì vẫn có thể làm lại được bằng trí óc và đôi bàn tay của chính mình.
Bản mệnh hãy sống chậm lại để có thể cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống xung quanh. Về phương diện sự nghiệp của tuổi Tuất, đây là một ngày thích hợp để con giáp này thực hiện những giao dịch tài chính hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản. Nhìn chung không có vấn đề gì đáng lo ngại trong công việc.
Chuyện tình cảm gia đình của tuổi Tuất có nhiều vết rạn nứt. Gia đạo bất hòa, các thành viên không hiểu và thông cảm cho nhau, gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng.
Các cặp đôi cần đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của mình. Đừng để sự giận dỗi, hiểu lầm trở thành cơ hội để người khác phá hoại hạnh phúc mình đang có.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, ngày hôm nay 6/11/2019 tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ, khách hàng ra vào nườm nượp.
Tài vận nhờ đó mà tăng lên đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái mà chẳng phải đắn đo gì nhiều. Tuy nhiên vẫn cần có kế hoạch quản lý tài chính để không hoang phí.
Bản mệnh hãy sẵn sàng mở lòng đón nhận nhưng mối quan hệ mới. Về phương diện công việc, rất có thể hôm nay tuổi Hợi sẽ được thăng chức.
Song con giáp này cũng nên nhớ rằng vị trí càng cao, trách nhiệm càng nhiều và chắc chắn sẽ phải đối diện với rất nhiều áp lực từ nhiều phía.
Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày cũng khởi sắc rực rỡ vì gặp ngày tam hợp. Bản mệnh có thể sẽ được người quen giới thiệu cho người phù hợp với tiêu chuẩn của mình.
Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng nồng nàn, đôi bên thấu hiểu và thông cảm cho nhau, thậm chí thuận lợi cho việc kết hôn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Rate this post
xinhseo
xinhseo
Tôi là xinhseo yêu thích review chia sẻ, đánh giá mỹ phẩm và làm đẹp cho tất cả các bạn gái. Theo dõi tôi qua các bài viết hoặc hồ sơ trên mạng xã hội

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bạn Có Thể Thích

Kem Nelly P có tốt không, có phải kem trộn không

Kem Nelly P là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của...

Kem Q Care White có tốt không, có phải kem trộn không?

Kem nghệ Thái Lan Q Care White từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong cộng...

Kem nghệ Thorakao có chứa corticoid không, dùng có tốt không?

Kem nghệ Thorakao từ lâu đã trở thành một sản phẩm chăm sóc da quen thuộc với nhiều...

Kem Oly HT có phải kem trộn không, dùng có tốt không?

Kem Oly HT đang "làm mưa làm gió" trên thị trường mỹ phẩm, đặc biệt với những lời...