Tử vi ngày 7/11/2019: Tuổi Mùi cẩn trọng tiền bạc, tuổi Hợi thị phi đeo bám

Xuất bản:

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:

Tử vi ngày 7/11/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay trong ngày Mậu Thân tuổi Tý được tam hợp, đường tài lộc vượng phát, có thêm các mối làm ăn mới, buôn may bán đắt. Với uy tin mà bản mệnh đã xây dựng bấy lâu nay, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng dồi dào hơn, thu về không ít tiền bạc.

Tử vi ngày 7/11/2019

Tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày mới 7/11/2019 của 12 con giáp dự báo hôm nay trong ngày Mậu Thân tuổi Tý được tam hợp, đường tài lộc vượng phát, có thêm các mối làm ăn mới, buôn may bán đắt. Với uy tin mà bản mệnh đã xây dựng bấy lâu nay, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng dồi dào hơn, thu về không ít tiền bạc.
Những người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm cho tương lai nên đã tích lũy được một khoản kha khá. Nhìn chung tuổi Tý không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền trong ngày. Bản mệnh cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức để có được kết quả này.
Ngũ hành Kim dưỡng Thủy cũng mang đến tin vui trong vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày thứ Năm này. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ, bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận niềm vui sắp tới.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, tuổi Sửu trong ngày thứ Năm 7/11/2019 nên thận trọng chuyện tiền bạc kẻo vướng họa hao tài.
Con giáp này không được chủ quan, lơ là bởi nhiều chuyện tưởng chừng đã đâu vào, chỉ còn chờ tới lúc thu tiền về tay thì bỗng thay đổi vào phút cuối khiến tiền bạc có nguy cơ tiêu tan.
Bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính.
Nếu đặt lòng tin nhầm chỗ, tin lầm người thì cái giá mà tuổi Sửu phải trả chính là tiền bạc mất bao công sức tích cóp được sẽ tan biến trong phút chốc mà không kịp trở tay.
Vận trình tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay bất thuận do ngũ hành bản mệnh sinh xuất, con giáp này hi sinh nhiều cho tình yêu nhưng không nhận được những gì xứng đáng thuộc về mình.
Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi luôn là người phải cố gắng, một mình vun đắp cho mối quan hệ tình yêu của hai người.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới thứ Năm ngày 7/11/2019 của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Dần hôm nay đối diện với cục diện Dần Thân lục xung nên có điềm báo không lành đến với con giáp này.
Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là tình cảm. Vợ chồng nảy sinh nhiều trục trặc, hay mâu thuẫn dù sống cùng nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung.
Trong khi đó người độc thân vẫn còn vướng bận với nhiều việc nên có người ngỏ lời bản mệnh cũng chưa đồng ý.
Con giáp này chỉ thực sự xiêu lòng khi gặp được người khiến trái tim mình rung động nên không muốn cho người khác thêm nhiều cơ hội tìm hiểu.
Có lẽ vì thế mà mọi người xung quanh luôn nhận xét tuổi Dần là lạnh lùng và khó gần.
Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần cũng không thuận lợi do vướng phải những chuyện thị phi, xui xẻo. Có nhiều việc không như ý muốn xảy ra mà con giáp này chưa tìm được cách kiểm soát tình hình nên có vẻ vận trình ngày càng xấu đi.
Trong tình huống bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay tươi sáng hơn rất nhiều.
Con giáp này được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện tài năng cũng như những nhiệm vụ quan trọng, vì hoàn thành tốt nên được đánh giá rất cao. Bản mệnh cũng được quý nhân giúp đỡ, dễ dàng vượt qua những lúc khó khăn trở ngại.
Mặc dù áp lực trong công việc không hề nhỏ nhưng con giáp này không vì thế mà tỏ ra căng thẳng.
Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Mão luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mọi công việc đúng tiến độ, không phụ lòng mong mỏi của cấp trên, từ đó mở ra thêm cơ hội thăng tiến cho mình.
Công việc thuận lợi nhưng đường tình duyên của tuổi Mão hôm nay lại hoàn toàn trái ngược. Ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến đôi lứa bất đồng, mâu thuẫn liên tục mà không có cách hóa giải.
Mặc dù chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nên có thể khiến tình cảm của bản mệnh và đối phương ngày càng rạn nứt.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày 7/11/2019 hôm nay nên kiềm chế bớt cái tôi cá nhân của mình lại.
Bản mệnh có chính kiến riêng nhưng người khác cũng có suy nghĩ, quan điểm của họ. Con giáp này nên học cách tiếp thu góp ý của mọi người chứ đừng cho rằng chỉ mình đúng rồi ép người khác phải nghe theo.
Tuy nhiên trong ngày thứ Năm tuổi Thìn lại gặp nhiều may mắn trong vận trình tình cảm. Con giáp này được người nào đó dẫn dắt, giới thiệu làm quen với đối tượng khá ưng ý.
Mối quan hệ tiến triển vượt ngoài mong đợi, nhân duyên trong ngày cực tốt mang đến hạnh phúc ngập tràn cho bản mệnh.
Còn với những người đã có đôi có cặp cũng sẽ tận hưởng được những giây phút ấm áp bên những người thân yêu của mình.
Tình cảm giữa con giáp này và đối phương ngày càng thắm thiết hơn, gia đình êm ấm chính là động lực để tuổi Thìn cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày 7/11/2019 hôm nay tuổi Tỵ đón nhận đến nhiều tin vui tốt lành nhờ ngày Tỵ Thân lục hợp.
Con giáp này là người thông minh, nhanh nhẹn, có nhiều ý tưởng độc đáo nên làm việc cũng trôi chảy hơn thường lệ, nhìn chung không gặp phải vướng mắc gì.
Đây cũng chính là bàn đạp để bản mệnh nâng cao vị trí của mình trong thời gian tới.
Đây chính là cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực, bồi đắp kinh nghiệm, phát huy những thế mạnh của mình. Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều song chẳng thể làm khó được tuổi Thìn, bản mệnh biết cách sắp xếp mọi chuyện đâu vào đó.
Nguồn thu nhập đáng hấp dẫn nhờ vào sự nhanh nhạy, nắm bắt thời cơ tốt.
Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp chút rắc rối nhỏ.
Con giáp này và đối phương có những hiểu lầm về nhau nhưng cả hai không ai chịu lắng nghe đối phương giải thích khiến mâu thuẫn ngày càng chồng chất, khó mà giải quyết trong một sớm một chiều.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay tuổi Ngọ không gặp phải khó khăn nào trên con đường công danh sự nghiệp.
Con giáp này biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đặt ra từ trước. Bản mệnh có lòng yêu nghề, luôn muốn cống hiến hết mình vì công việc nên được đánh giá cao, mở ra không gian phát triển tốt trong tương lai.
Tuy nhiên vì Hỏa Kim xung khắc nên đường tình duyên của tuổi Ngọ trong ngày mới này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.
Đặc biệt là người độc thân khó lòng tìm được người đáng tin cậy để cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Cuộc sống vốn nhiều nỗi lo toan, con giáp này chỉ mong có người bầu bạn mà chẳng được như ý.
Tuổi Ngọ đã có gia đình thì nên thận trọng trong các mối quan hệ khác giới để tránh tình cảm vợ chồng hiểu lầm mà nảy sinh nghi kị.
Chung sống với nhau càng lâu thì càng có nguy cơ nhàm chán, nếu không biết hâm nóng tình cảm, làm mới mối quan hệ thì sẽ tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ Năm 7/11/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mùi không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho người khác vay tiền hoặc vội vàng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao, nguy hiểm.
Nếu không thận trọng thì con giáp này sẽ phải trả giá bằng việc tiền bạc hao hụt không ít.
Về phương diện sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn diễn ra bình thường, tuy nhiên vì có điềm báo hao tài rõ ràng nên làm gì cũng phải thận trọng.
Tốt hơn hết bản mệnh nên tập trung vào công việc chính, muốn làm thêm hay đầu tư bên ngoài thì nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi quyết định.
Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm của tuổi Mùi hôm nay không được như ý. Dù con giáp này yêu thương nửa kia của mình rất nhiều nhưng hai người vẫn thường xuyên mâu thuẫn, bất đồng từ những vấn đề vụn vặt nhất.
Có lé cái tôi quá lớn khiến bản mệnh không chịu nhún nhường, đẩy mối quan hệ đi vào bế tắc.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ Năm 7/11/2019 này tuổi Thân được tài tinh trợ vận nên tiền bạc dồi dào.
Con giáp này cũng có cơ may phát tài rất lớn, đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, tuy là đầu tuần nhưng sức mua không hề giảm, chuyện làm ăn tiến hành thuận lợi khiến cho tiền bạc ào ào đổ về nhà, chẳng lo túng thiếu.
Song lúc này bản mệnh cũng nên lập ra những kế hoạch tài chính cụ thể cho mình, không chỉ chi tiêu hợp lý mà còn phải xem xét đến các quyết định đầu tư.
Nhìn chung mọi chuyện trong ngày sẽ diễn ra thuận lợi, khả năng thành công cao nên tuổi Thân thu về tay không ít tài lộc.
Tuy nhiên hôm nay tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe trong ngày ngũ hành Kim vượng. Bản mệnh dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, nên có ý thức bảo vệ sức khỏe khi thời tiết chuyển lạnh.
Nếu bản mệnh không biết giữ gìn, chủ động đề phòng thì rấ dễ bị ốm, dù không nghiêm trọng cũng khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp ngày thứ Năm 7/11/2019 cho thấy, vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu không được tốt.
Con giáp này có phần lơ đãng, khó có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình nên gặp phải không ít trở ngại.
Chính vì bản mệnh không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lại mắc phải sai sót nên bị cấp trên phê bình và cảm thấy chán nản và mệt mỏi.
Ngoài ra tuổi Dậu cũng điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng và sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý, giờ nào việc nấy sẽ giúp bản mệnh làm việc hiệu quả hơn.
Nếu con giáp này cứ làm theo cảm hứng, không tuân thủ quy định thì rất dễ bị đào thải khỏi tập thể.
Bù lại hôm nay tuổi Dậu gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ có cơ hội gặp được mối nhân duyên phù hợp thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè.
Ban đầu chỉ là tình bạn thông thường nhưng sau quá trình tiếp xúc sẽ thấy phù hợp và phát triển quan hệ lên mức cao hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi con giáp ngày cho thấy trong ngày hôm nay Tuất Thân tương hội mang đến những cơ may tài lộc cho tuổi Tuất.
Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn chăm chỉ làm thêm bên ngoài nên có thêm thu nhập, người kinh doanh cũng có một ngày làm ăn thuận lợi. Nhờ thế mà các vấn đề chi tiêu trong ngày có phần dư dả hơn cả.
Song con giáp này cần phải chú ý điều chỉnh bản thân để giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc.
Tuổi Tuất làm việc độc lập và có chính kiến riêng là tốt nhưng lại quá bảo thủ và cứng nhắc nên khó hợp tác được với người khác, vô tình tự gây cản trở cho bản thân cũng như kết quả chung.
Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày thứ Năm này nhờ tam hội trợ lực, nhờ thế mà không vấp phải sự phản đối, cản trở của bất cứ ai.
Người độc thân sớm tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi được sự ủng hộ và chúc phúc của gia đình, bạn bè nên vô cùng hạnh phúc và có thể bàn tính đến chuyện trăm năm.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng trong ngày thứ Năm 7/11/2019 hôm nay tuổi Hợi đối mặt với cục diện Hợi Thân tương hại nên có thể gặp phải nhiều rắc rối.
Nhất là trong vận trình tình cảm, con giáp này có thể sẽ bị thị phi đeo bám nên đánh mất cơ hội tìm thấy một nửa cho mình, không có cơ hội để được yêu thương và hạnh phúc.
Bản mệnh nên cố gắng giữ sự hài hòa, không nảy sinh mâu thuẫn, cũng đừng tạo sơ hở cho người khác có cơ hội nói xấu mình.
Khi tuổi Hợi có ý thức kiểm soát các mối quan hệ xã giao thì thị phi sẽ giảm bớt, không để mình vướng vào bẫy của tiểu nhân.
Ngoài ra, con giáp này cũng không nên tham gia vào chuyện người khác tránh phiền phức.
Điểm sáng nhất trong ngày thứ Năm này là vận trình tài lộc, tuổi Hợi có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập.
Hãy sử dụng nguồn tài chính của mình một cách khoa học, nếu hoang phí chẳng mấy chốc mà tiền bạc tiêu tan.

 • Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Rate this post
xinhseo
xinhseo
Tôi là xinhseo yêu thích review chia sẻ, đánh giá mỹ phẩm và làm đẹp cho tất cả các bạn gái. Theo dõi tôi qua các bài viết hoặc hồ sơ trên mạng xã hội

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bạn Có Thể Thích

Bộ kem Clobetamil G có phải kem trộn không? Có chứa corticoid không?

Thị trường mỹ phẩm thật lắm cạm bẫy, kem trộn tràn lan, lời quảng cáo thì có cánh....

Kem Demejine có phải kem trộn không? có tốt không?

Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp, hội chị em có kháo nhau về kem Demejine, trị...

Đánh giá kem trị mụn Mai Khang có tốt không? Đâu là sự thật?

Kem trị mụn Mai Khang, một sản phẩm được giới thiệu là chứa các thành phần tự nhiên,...

Kem Muôn Thuở có tác dụng gì, tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Kem Muôn Thuở từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp, được nhiều chị...