Tử vi ngày 4/11/2019: Tuổi Tỵ hành động cố chấp, tuổi Hợi nên tự cứu mình

Xuất bản:

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội:

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ trong ngày tự hình nên tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên. Con giáp này cảm thấy nóng ruột nóng gan từ đó sinh ra hành động cố chấp, tự mình làm khổ mình vì những suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe bất cứ lời khuyên nhủ nào.

Tử vi ngày 4/11/2019

Tuổi Tý

Tử vi thứ Hai ngày mới 4/11/2019 của 12 con giáp cho thấy hôm nay ngày Ất Tỵ tuổi Tý gặp ngày ngũ hành tương xung nên trong người không được khỏe, cả ngày uể oải nên làm việc rất nhanh xuống sức.
Con giáp này không nên suy nghĩ quá nhiều mà nên giảm bớt khối lượng công việc và dành nhiều thơi gian nghỉ ngơi, thư giãn hơn để hồi phục năng lượng.
Công việc của tuổi Tý trong ngày thứ Hai đầu tuần không gặp phải vấn đề gì nhưng có nhiều phần đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, chỉnh chu nên cần thận trọng hơn.
Một phần vì sức khỏe không tốt nên khả năng tập trung của tuổi Tý cũng kém đi, sau mỗi giờ làm việc con giáp này nên đứng dậy vận động ít phút để đầu óc minh mẫn hơn.
Vận trình tài lộc của tuổi Tý không mấy tươi sáng, thu nhập từ công việc chính vẫn đều đều nhưng không có dấu hiệu tăng lên, nguồn thu phụ hầu như không có.
Con giáp này nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình thì cần phải có sự đột phá trong sự nghiệp hoặc chủ động tìm kiếm việc làm thêm bên ngoài nếu có thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng ngày 4/11/2019 hôm nay tuổi Sửu nhờ cục diện Sửu Tỵ tam hợp nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này được nâng đỡ khá nhiều, vận trình tăng tiến thấy rõ.
Con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng lợi lộc, nếu đang làm việc tại các đơn vị hành chính, cơ quan thì càng may mắn hơn.
Các mối quan hệ xã giao của tuổi Sửu trong ngày cũng khá hài hòa, không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn hay bất đồng nào. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kị, nên đối xử với từng đối tượng một cách phù hợp, đúng lúc đúng chỗ chứ đừng để bị người khác lợi dụng, vừa tốn công sức mà nhận lại thiệt thòi.
Về phương diện tình cảm, trong ngày thứ hai 4/11/2019 tuổi Sửu đã có đôi có cặp nên có thái độ nghiêm túc, chuyên tâm với nửa kia, chớ nên đứng núi này trông núi nọ mà khiến tình yêu rạn nứt.
Hãy nhớ để có được hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu con giáp này không làm được điều đó thì bản thân chính là người đầu tiên chịu khổ.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi ngày 4/11/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần cần làm việc thận trọng, tập trung cao độ, rất có triển vọng.
Con giáp này có tinh thần trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao, không lười biếng, ỷ lại vào người khác nên rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên.
Hãy cố gắng phát huy điều này để đường công danh sự nghiệp sớm đạt được thành quả như mong muốn.
Đây cũng là ngày may mắn nên bản mệnh làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi, tài lộc thu về được kha khá. Song vì phải xã giao nhiều, gặp gỡ người này người kia nên nhìn chung số tiền tích lũy được không đáng kể, khó có thể kì vọng vào khoản tiền này để làm việc lớn được.
Con giáp này nên điều chỉnh lại kế hoạch quản lý tài chính của mình.
Ngoài ra có một điều nhắc nhở tuổi Dần là nên chú ý ý nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý trong những ngày này, dù sức khỏe chưa có dấu hiệu đáng ngại nhưng cũng không phải hoàn toàn tốt.
Nếu bản mệnh bận rộn cả ngày rồi sau giờ làm nên về nhà nghỉ sớm, hạn chế thức khuya ảnh hưởng đến thể chất cũng như tinh thần.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 4/11/2019 tuổi Mão vì ngũ hành Hỏa vượng, dễ hành động xốc nổi, bốc đồng.
Rất có thể trong ngày hôm nay con giáp này sẽ xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác, thậm chí còn dẫn tới xô xát, bản mệnh giống như một quả bom chỉ chực chờ nổ nên không ai muốn trò chuyện hay lại gần.
Cũng may có người tốt bụng, hòa nhã đến hỗ trợ nên con giáp này mới bớt nóng nảy đi phần nào.
Nhưng bản thân tuổi Mão vẫn cần tự kiềm chế, hành xử có chừng mực hơn, chịu khó tu tâm dưỡng tính để tâm khí bình hòa, vừa tốt cho sức khỏe mà còn tránh được rắc rối, phiền phức không đáng có.
Về phương diện tài lộc, tuổi Mão trong ngày thứ Hai có chút may mắn do buôn bán mang lại hoặc bất ngờ nhận được dự án mới.
Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc sống nhưng không nên chi tiêu hoang phí quá. Song chớ nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mà không có được sự hiểu biết nhất định.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng trong ngày thứ Hai 4/11/2019 tuổi Thìn sẽ có một ngày tài lộc vượng, kiếm tiền dễ hơn mọi ngày.
Nhưng đây không phải là vận may tự dưng mà có, đó là sự cố gắng của con giáp này trong suốt thời gian vừa qua. Bản mệnh bỏ ra bao nhiêu công sức và tâm huyết sẽ thu về bấy nhiêu kết quả, vô cùng khả quan.
Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng có những bước tiến triển nhanh chóng, thậm chí con giáp này và nửa kia còn tiến tới cuộc sống hôn nhân.
Mặc dù hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng do có ấn tượng tốt và suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là nhân duyên, nhận được sự ủng hộ từ gia đình cũng như bạn bè.
Tuy nhiên trong ngày thứ Hai này tuổi Thìn cần chú ý vấn đề an toàn trong khi đi lại, xe cộ, khi tới những nơi đông người, công trường xây dựng thì cần phải cẩn trọng bảo vệ bản thân.
Có điềm báo con giáp này đối mặt với họa huyết quang, nguy cơ bị thương tật khá cao và có thể mất một khoản tiền để chữa trị.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Hai ngày 4/11/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ trong ngày tự hình nên tâm trạng lúc nào cũng bồn chồn không yên.
Con giáp này cảm thấy nóng ruột nóng gan từ đó sinh ra hành động cố chấp, tự mình làm khổ mình vì những suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe bất cứ lời khuyên nhủ nào.
Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ không hẳn tốt, dù con giáp này làm việc không đến nỗi nào, năng lực có nhưng vì hay gây sự với mọi người nên bị cô lập, thiếu sự hài hòa, phối hợp với tập thể nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai.
Bản mệnh nên cơ mở và tích cực giao lưu với mọi người xung quanh nhiều hơn để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.
Ngoài ra trong ngày hôm nay tuổi Tỵ cũng có điềm báo hao tài, tốn của, so với điều kiện tài chính hiện tại của con giáp này thì đó cũng là một khoản khá lớn.
Vì vậy con giáp này làm gì cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, có động thái thận trọng, cẩn tắc vô ưu. Chớ nên chủ quan, lơ là mà nhận lại hậu quả nặng nề.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, ngày thứ Hai này tuổi Ngọ cảm thấy cơ thể uể oải, hoạt động kém, đặc biệt là chức năng thận cũng không tốt do thiếu nước.
Cả ngày bản mệnh luôn trong tình trạng khó chịu, bức bối, dễ nổi nóng hơn, điều này khá bất lợi cho bản mệnh cao tuổi hoặc có tiền sự bệnh tim, huyết áp. Vì thế cần phải tĩnh dưỡng.
Cũng may con giáp này vẫn làm việc đâu ra đó nên đạt năng suất và hiệu quả cao, được cấp trên khen ngợi.
Nhưng do sức khỏe không tốt thì vẫn nên làm việc có chừng mực, đừng gắng sức quá kẻo đến lúc kiệt sức thì tuổi Ngọ cũng chẳng có cơ hội thể hiện khả năng của mình một cách tốt nhất.
Bản mệnh là người rất khôn khéo trong các mối quan hệ xã giao nhưng với người nhà thì lại không được hòa thuận cho lắm.
Tuổi Ngọ nóng tính, ra ngoài tiết chế được nhưng về nhà lại chẳng kiêng nể ai, dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình nên không khí căng thẳng, kém thoải mái.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thời gian này tuổi Mùi tập trung hơn cho công việc nên mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa, nhân cơ hội này hãy dành thêm thời gian để phát triển sự nghiệp.
Ngoài làm việc siêng năng, chăm chỉ ra thì bản mệnh cũng phải nỗ lực nâng cao chuyên môn, kiến thức và cải thiện những thiếu sót của bản thân mình.
Về phương diện tài lộc của tuổi Mùi thứ hai ngày 4/11/2019 vẫn giữ ở mức trung bình, chưa có đấu hiệu khởi sắc vì thành tích của tuổi Mùi không có gì nổi bật.
Song bản mệnh cũng không nên đầu tư vì tỉ lệ thành công khá thấp, hiện tại cứ kiên trì đi theo con đường đã định sẽ thu được kết quả tích cực trong tương lai.
Vận trình tình cảm của tuổi Mùi hôm nay vô cùng hài hòa, êm đẹp. Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số vấn đề rắc rối nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên sau khi vượt qua được thì mối quan hệ lại càng gắng bó khăng khít hơn.
Tình yêu đôi lứa cũng được cải thiện đáng kể, hai người thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, trong ngày nhị hợp vận trình của tuổi Thân khá thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt.
Con giáp này vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, đối tác để cùng hợp tác, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi.
Nếu bản mệnh tập trung cao độ vào sự nghiệp thì sẽ thu được tài lộc dồi dào.
Thời điểm cuối năm vận khí vượng hơn, càng dốc sức thì càng có cơ hội kiếm tiền, tích lũy được một khoản kha khá để dành cho những kế hoạch trong năm tới.
Tuy có chút vất vả, song bù lại nguồn tài chính vững vàng đủ để tuổi Thân chi tiêu thoải mái, không phải lo nghĩ quá nhiều nữa.
Về phương diện tình cảm của tuổi Thân cũng rất thuận lợi, tốt đẹp. Ngoài ra, trong ngày này, bản mệnh nên hạn chế xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… vì có điềm không lành.
Nếu bắt buộc phải đi thì tuổi Thân cần phải chú ý an toàn cho bản thân, sử dụng phương tiện công cộng, dịch vụ để giảm nguy cơ tai nạn.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày mới hôm nay khá rộng mở.
Có thể coi đây chính là cơ hội tốt để con giáp này phát triển sự nghiệp, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có thời cơ nào tốt, bản mệnh hãy mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng và hăng hái lên.
Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Dậu không ổn cho lắm, gia đạo bất an hoặc có biến chuyển gì đó khiến con giáp này khá buồn lòng.
Thực tế thì sự việc không đến nỗi nghiêm trọng như bản mệnh nghĩ vì vẫn có quý nhân đứng ra che chở và giúp chống đỡ cửa ải này, cho nên đừng quá lo lắng.
Tuổi Dậu có nhiều người bạn tốt nên được giúp đỡ nên cuộc sống thoải mái hơn nhiều.
Cũng nhờ vậy mà con giáp này cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn, dù có gặp phải những chuyện không vừa ý cũng vẫn cố gắng vượt qua và tiến tới mục tiêu đã chọn. Chỉ cần ý chí mạnh mẽ, vững thì mọi thứ đều ổn thỏa cả thôi.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, vận trình công danh của tuổi Tuất thứ Hai 4/11/2019 gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay.
Con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rắc rối, nhiều thi phi không đáng, trong khi công việc thì chồng chất, nhìn chung cả ngày sẽ bận rộn mà chẳng đâu vào đâu.
Trong khi đó những người làm cơ quan nhà nước sẽ có cơ hội được đi công tác, hội thảo, hội nghị hay gặp gỡ khách hàng để mở rộng mối quan hệ xã giao. Đây là cơ hội để tuổi Tuất có bước tiến quan trọng trong sự nghiệp cũng như tài lộc, song bản mệnh sẽ phải tốn khá nhiều công sức.
Con giáp này cũng được nhắc nhở nên đề phòng họa mất tiền do bị trộm cắp, móc túi, ra ngoài cần bảo quản tài sản, tư trang kỹ càng.
Tốt hơn hết trong ngày, tuổi Tuất không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc đồ vật có giá trị cao vì có thể thu hút sự chú ý và gia tăng lòng tham của kẻ xấu.

 • Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, trong ngày hôm nay tuổi Hợi gặp cục diện Hợi Tỵ tương xung nên có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác do không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình.
Điềm báo khắc khẩu rất rõ ràng nên con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình thì chỉ việc tranh cãi là điều dễ hiểu.
Về phương diện công việc, tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ nhưng không nên ỷ lại mãi vào người này mà cần phải tự thân vận động, tự cứu mình thì hơn, có như vậy mới giải quyết được tận gốc vấn đề.
Tuổi Hợi nên nhớ rằng năng lực làm việc của bản thân mới là chìa khóa dẫn tới thành công.
Nếu có thời gian rảnh, tuổi Hợi nên tập thể dục thể thao thường xuyên đề bồi dưỡng thân thể hoặc đọc sách để nâng cao kiến thức.
Làm việc cả ngày vất vả, mệt nhọc thì tuổi Hợi sau giờ làm nên về nhà hoặc tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, khi tinh thần và thể chất tốt lên thì hung họa sẽ tự khắc giảm bớt.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h-13h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Rate this post
xinhseo
xinhseo
Tôi là xinhseo yêu thích review chia sẻ, đánh giá mỹ phẩm và làm đẹp cho tất cả các bạn gái. Theo dõi tôi qua các bài viết hoặc hồ sơ trên mạng xã hội

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Bạn Có Thể Thích

Kem Demejine có phải kem trộn không? có tốt không?

Gần đây trên các diễn đàn làm đẹp, hội chị em có kháo nhau về kem Demejine, trị...

Đánh giá kem trị mụn Mai Khang có tốt không? Đâu là sự thật?

Kem trị mụn Mai Khang, một sản phẩm được giới thiệu là chứa các thành phần tự nhiên,...

Kem Muôn Thuở có tác dụng gì, tốt không, giá bao nhiêu tiền?

Kem Muôn Thuở từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới làm đẹp, được nhiều chị...

Sữa rửa mặt Rice Milk có tốt không, tác dụng gì?

Rice Milk, hay còn gọi là sữa rửa mặt gạo, là một sản phẩm làm đẹp bình dân...